Post Sitemap
தேர்வுகளும், தேர்ச்சிகளும். (Examinations, Results) and (Selections, Skills). Thervugalum, Therchigalum.
March 28, 2025
நாம் யார்? Introvert, Extrovert, Ambivert or Omnivert? Who are We? Naam Yaar?
March 21, 2025
அறியாமையும் அறிவும். Ignorance and Knowledge. Ariyaamaiyum Arivum.
March 12, 2025
விழாக்கள் கூறுகின்ற கடமையும் உரிமையும். Duties and Rights of Festivals. Vizhaakkal Koorukindra Kadamaiyum Urimaiyum.
February 26, 2025
தங்கமான மனப்பான்மையே தரமான வாழ்க்கையைத் தரும். Golden Attitude Gives Quality Life. Thangamaana Manappaanmaiye Tharamaana Vaazhkkaiyai Tharum.
February 21, 2025
உலகம் பிறந்தது நமக்காக. The World Made for Us. Ulagam Piranththathu Namakkaaga.
February 15, 2025
கிறிஸ்டினா! கடல் சுறாக்களைக் காக்கும் கருணை. Cristina! The Kindness that Saves Sharks. Cristina! Kadal Suraakkalai Kaakkum Karunai.
January 31, 2025
மின்சாரமும் வாழ்க்கையின் சாரமும். Electricity and The Essence of Life. Minsaaramum Vaazhkkaiyin Saaramum.
January 22, 2025
உறுதிமொழிகளை உறுதியாக்கும் மொழிகள்.Words that Confirm the Resolutions. Vurudhimozhigalai Vurudhiyaakkum Mozhigal.
January 8, 2025
இனிய புத்தாண்டு நல்வாழ்த்துகள். WISH YOU HAPPY NEW YEAR.
January 1, 2025
ஒளிந்திருக்கும் உண்மைகள். Hidden Truths. Olinthirukkum Unmaigal.
December 20, 2024
மகிழ்ச்சிக்கு ஒரு மானிட்டர். A Monitor to Happiness. Magizhchchikku Oru Monitor.
November 29, 2024
அதிர்ஷ்டத்தின் சாவி. சிந்தனைக்குச் சில செய்திகள். Lucky Bear. Things for Think. Sinthanaikku Sila Seithigal.
November 14, 2024
மனம் என்னும் மாஸ்டர் கீ. Mind is the Master Key. Manam Ennum Master Key.
October 24, 2024
விடாமுயற்சியால் விளைகின்ற வாய்ப்பு சிறந்த வரம். Opportunity is Great Boon When Getting By the Perciverance. Vidaamuyarchiyal Vilaikindra Vaaippu Sirandha Varam.
October 7, 2024
உணர்வுகளும், உணர்ச்சிகளும். பலமா? பலவீனமா? Feelings and Emotions. Are they Strength or Weakness? Unarvugalum, Unarchchigalum. Balama? Balaveenama?
September 19, 2024
மிகச் சிறந்த அறிவுரை. The Best Advice. Mika chirandha Arivurai
August 30, 2024
இலட்சியக் கனவுகள் மெய்ப்பட வேண்டும்: Ideal Dreams Must Come True: Latchiya Kanavugal Meippada Vendum.
August 23, 2024
தன்னம்பிக்கையும், தைரியமும் யாருக்கு அதிகமாக வேண்டும்? Who Needs More Confidence and Courage ? Thannambikkaiyum Dhairiyamum Yaarukku Adhigamaaga Vendum?
August 16, 2024
மனநிலை, சூழ்நிலையை மாற்றுகிறதா? Mananilai, Soozhnilaiyai Maatrukiratha? Can Mindset Change the Situation?
August 8, 2024
நமக்கு நாம் நட்பாக இருப்பதே முதன்மையான வெற்றி.Being Friendly to Ourselves is the Primary Victory. Namakku Naam Natpaaka Iruppathe Muthanmaiyaana Vetrie.
July 31, 2024
தன்னம்பிக்கையின் சின்னம். Thannambikkaiyin Chinnam. Symbol Of Self Confidence.
June 7, 2024
உண்மைகள். Facts. Unmaigal.
May 26, 2024
நிழலின் அருமை. Nizhalin Arumai. The Caliber of the Shadow.
May 9, 2024
சிக்னல். Signal
May 4, 2024
நிலைக்கண்ணாடி. Nilai Kannaadi. A Mirror.
May 1, 2024
வானம் வசப்படும்! வழிகாட்டும் சிபாங்கிலே சேம்போ. The Skies Will be Conquered! Sibongile Sambo Shows the Way. Vaanam Vasappadum! Vazhikaattum Sibongile Sambo.
April 28, 2024
மௌனத்தில் எத்தனை நிறங்கள்! Mounaththil Eththanai Nirangal. Colours of Muteness.
April 17, 2024
நலம் தரும் சிந்தனைகளும், சிறப்புகளும். Nalam Tharum Sinthanaigalum, Sirappugalum. Way of Thoughts to Get Wellness.
April 3, 2024
சொர்க்கம் என்பது நமக்குச் சுத்தம் உள்ள மனசுதான். Clean Mind is Paradise. Thooya Maname Sorgam.
March 18, 2024
மனம் என்னும் மாளிகை. Manam Ennum Maaligai. Mind is Like Home.
February 21, 2024
உடல்மொழி கூறும் உண்மைகள்.Facts About Body Language. UdalMozhi Koorum Unmaigal.
February 3, 2024
புன்னகை தேசத்தின் பூக்கள். Punnagai Dhesaththin Pookkal. Smile is the Beauty of the Soul.
January 8, 2024
உள்ளும், புறமும். உரைகல் கூறும் உண்மை. Ullum, Puramum, Uraikal Koorum Unmai. In and Out, The Touchstone Says the Truth.
December 26, 2023
மனஉறுதியின் மறுவடிவம் வில்மா. Manavurudhiyin Maruvadivam Wilma. Re-formation of Willpower is Wilma.
December 11, 2023
மனவலிமையே நமது முதல் வலிமை. Manavalimaiye Namadhu Mudhal Valimai. Mental Strength is Our First Strength.
December 4, 2023
சுயஅன்பு (self-love) வளர்ச்சிக்குத் துணை செய்கிறதா? Is It Self-love Helpful to Growth? SuyaAnbu Valarchchiku Thunai Seikirathaa?
November 14, 2023
மாற்றி யோசித்த மங்கை. Maatri Yosiththa Mangai. The Lady with Lateral Thinking.
November 2, 2023
நேர்மறை சிந்தனைகளும் நேர்மறை பலன்களும்.Nermarai Sinthanaigalum Nermarai Palangalum. Positive Thinking and Positive Results.
October 30, 2023
நமக்குள் நாம் நலமா ? Namakkul Naam Nalamaa? Are We Well Within Ourselves?
October 11, 2023
மற்றவர்களைப் புரிந்துகொள்வது எளிதா? Matravargalai Purinthukolvathu Elidha? Empathy. Is It Easy To Understanding Others?
September 1, 2023
நண்பர்களும், நட்பும். Nanbargalum, Natpum. Friends and Friendship.
August 18, 2023
அனுபவங்கள் நடைமுறையில் எவ்வாறு பயன்படுகின்றன? Anubavangal Nadaimuraiyil Evvaaru Payanpadukindrana? How Experiences are Used in Practice?
August 2, 2023
👍எண்ணம்போல் வாழ்வு என்பது உண்மையா? Ennampol Vaazhvu Enbathu Unmaiya? Is It True Life Is As Thought?
July 17, 2023
வாய்ப்புக்குள் ஒளிந்திருக்கும் வளமான வாழ்க்கை. Vaaippukkul Olinthirukkum Valamaana Vaazhkkai. Prosperous Life May hide in Opportunity.
July 3, 2023
வாழ நினைத்தால் வழிகள் பிறக்கும். Vaazha Ninaiththaal Vazhigal Pirakkum. Where there's a will, there's way.
July 1, 2023
சோதனையைச் சாதனையாக மாற்றியவர். Sothanaiyai Saathanaiyaaka Maatriyavar. Mountain man of India.
June 26, 2023
எல்லை என்பது எதுவரை? How much is too much? Ellai Enbathu Ethuvarai?
June 14, 2023
எண்ணங்களின் அமைப்பும் முக்கியத்துவமும். Ennangalin Amaippum Mukkiyaththuvamum. Importance of the Structure in Thoughts.
June 5, 2023
எளிமை வலிமையாவது எப்போது? Elimai Valimaiyaavathu Eppothu? Simplicity Becomes Strength.
May 31, 2023
பூவா தலையா? Poova Thalaiya? Head or Tail?
May 21, 2023
அடிப்படை அவசியம். Adippadai Avasiyam.
May 15, 2023
இயக்கமே மனிதனின் இருப்பு. Iyakkame Manithanin Iruppu.
May 9, 2023
மாறுகின்ற முகங்கள். Maarukindra Mugangal.
May 3, 2023
எதிர்நீச்சல். Ethirneechchal.
April 28, 2023
பெற்றோர் என்ற பெற்றவர்கள். Petror Endra Petravarkal.
April 26, 2023
உங்கள் விருப்பம். Ungal Viruppam.
April 17, 2023
அன்பே கடவுள். Anbe Kadavul.
April 10, 2023
பாடம் சொல்லும் சுடர் விளக்கு. Paadam Sollum Sudar Vilakku.
April 2, 2023
வியப்பின் சிறுதுளிகள். Viyappin Siruthuligal.
March 29, 2023
ரௌத்திரம் "பழகு". Roudhram "Pazhagu". கோபம்! கையாள வேண்டியது .
March 16, 2023
அதோ அந்தப் பறவை போல. Adho Antha Paravai Pola.
March 12, 2023
என்றும் முழுநிலவே. Endrum MuzhuNilave.
March 6, 2023
மாற்றங்கள். Maatrangal.
February 27, 2023
உணர்வுகள். Unarvukal.
February 20, 2023
காற்றே! உண்மையான உன் பெயரைச் சொல்லு. Kaatre! Unmaiyaana Un Peyarai Sollu.
February 14, 2023
கரையாத நினைவுகள். Karaiyaatha Ninaivukal.
February 7, 2023
பூனைக்குட்டி கத்துகிறது. PoonaiKutti Kaththukirathu.
January 29, 2023
சுட்டியின் டச். Chuttiyin Tuch.
January 26, 2023
நினைவில் நின்ற முகம். Ninaivil Nindra Mugam.
January 24, 2023
நேரநிர்வாகம் எப்படி செயல்படுகிறது? Time Management Eppadi Seyalpadukirathu? TIME TO WISH.
January 5, 2023
நேற்று, இன்று, நாளை. Netru, Indru, Naalai. Be In The Moment.
December 15, 2022
இயற்கையின் சர்ப்ரைஸ்; வாழ்க்கையில் வாய்ப்பு. Iyarkaiyin Surprise; Vaazhkkaiyil Vaaippu. Life is Full of Surprises.
December 9, 2022
மனவளமே உண்மையான மதிப்பை உயர்த்தும். Manavalame Unmaiyaana Mathippai Uyarththum.The Quality of Mind is The Real Eligibility.
December 2, 2022
மகிழ்ச்சியான வாழ்க்கைக்குத் தேவையானவை எவை? Magizhchchiyaana Vaazhkkaikku Thevaiyaanavai Evai? The Essentials for a Happay Life.
November 9, 2022
ஆதாரபூர்வமான நம்பிக்கையே, தன்னம்பிக்கை. Aathaarapoorvamaana Nambikkaiye, Thannambikkai.Basic Proofs of Belief is the Evidence of Self Confidence,
November 2, 2022
நம்பிக்கையின் இலக்கு. Nambikkaiyin Ilakku. Benchmark of Belief.
October 25, 2022
சூழ்நிலைக்குள் முழுகாமல் காத்துக்கொள்ள முடியுமா? Soozhnilaikkul Muzhugaamal Kaaththukkolla Mudiyuma? Presence of Mind.
September 29, 2022
இல்லறம் என்பது நல்லறம் ஆகும். எப்போது? Illaram Enbathu Nallaram Aakum. Eppothu? Home Is Built By Heart.
September 15, 2022
பலவீனத்தை இழந்தால் முழுபலத்தைப் பெறமுடியும். எப்படி? Balaveenaththai Izhanthaal Muzhubalaththai Peramudiyum.Eppadi? Make it by WILLPOWER.
September 9, 2022
மனவலிமையை வளர்த்துக்கொள்வது எப்படி? Manavalimaiyai Varththukkolvathu Eppadi? How to Establish the Mental Strength?
September 3, 2022
கஞ்சன் தந்த கூலியும், அதை மிஞ்சிய வேலையும். Kanjan Thantha Kooliyum, Athai Minjiya Velaiyum. Simple Strategy.
August 29, 2022
போலிவள்ளலின் தந்திரமும், ஒளவையின் சாதுர்யமும். PoliVallalin Thanthiramum, Avvaiyin Saathuryamum. Tact and Diplomacy.
August 14, 2022
மனஅழுத்தம் எனும் stress. தவிர்க்க வழி இருக்கிறதா? Mana Azhuththam Enum Stress. Thavirkka Vazhi Irukkirathaa? Way To Handle the Stress.
July 29, 2022
வல்லவனுக்கு வல்லவன் வையகத்தில் உண்டு. Vallavanukku Vallavan Vaiyakaththil Undu.Mighty Man.
July 6, 2022
ஏணியாகும் எண்ணங்கள்: Eniyaagum Ennangal. Thoughts Raising the Quality.
June 30, 2022
கவனம்! குழந்தைகளின் காதுகளும் கேட்டுக்கொண்டிருக்கின்றன. Kavanam! Kuzhanthaigalin Kaathugalum Kettukondirukkindrana. Sounds Make Sence.
June 22, 2022
அனுபவத்தால் அன்பின் எல்லை வளரும். Anubavaththaal Anbin Ellai Valarum.The Boundary of Love Would Grow By Experience.
May 19, 2022
உயிர்களின் சாட்சி, செயல். வள்ளுவர் கூறும் SoftSkills.Uyirkalin Saatchi, Seyal. Valluvar Koorum SoftSkills. Activity is the Witness of Liveliness.
May 4, 2022
பலமும், பலவீனமும். கையாள்வது எளிதா? Balamum, Balveenamum. Kaiyaalvathu Elitha? Chances to Strengthen Our Life.
April 27, 2022
பார்வைகள் பலவிதம், ஒவ்வொன்றும் ஒருவிதம். Paarvaikal Palavitham Ovvondrum Oruvitham. Types of Angles and Altitude.
April 15, 2022
கடமையே கண்ணாயினார் யார்? Kadamaiye Kannayinaar Yaar? Responsibility is Ones Capability.
April 1, 2022
எது உண்மையான அறிவு? Ethu Unmaiyaana Arivu? Which One is Real Knowledge?
March 28, 2022
மாற்றம் மனதிலும் வேண்டும். Maatram Manathilum Vendum. Change is Also Need in The Mindset.
March 24, 2022
அதிர்ஷ்டம் தரும் அன்னப்பறவைகள். Athirshtam Tharum Annapparavaikal. Way To Attract The Luck.
February 23, 2022
நிலையான பண்புகள் நீடித்த பலன் தரும். Nilaiyaana Panbukal Neediththa Palan Tharum. Great Properties Lead The Quality of Life.
February 10, 2022
துணை நிற்கும் தொழில் தர்மம். Thunai NirkumThozhil Dharmam. Work Ethics.
January 20, 2022
மலர் போல மலர்கின்ற மனம் வேண்டும். Malar Pola Malarkindra Manam Vendum. Refreshment of Mind.
January 14, 2022
எண்ணங்கள் என்ன சொல்கின்றன? Ennangal Enna Solkindrana? Thought Says The Way To Go.
January 10, 2022
விடுதலையும், சுதந்திரமும் . Viduthalaium, Suthanthiramum. Wish You Happy New Year.
January 5, 2022
சமயோசிதமான செயலே சாமர்த்தியம். Samayosithamaana Seyale Samarththiyam.Simple but Significant.
December 30, 2021
வெற்றி நிச்சயம், அதில் மகிழ்ச்சி முக்கியம்:Vetri Nichchayam, Athil Makizhchchi Mukkiyam.Success is Sure, Do Ensure The Happiness in That.
December 23, 2021
மனதின் ஊக்கமே செயலின் ஆக்கம். Manathin Ookkame Seyalin Aakkam. Ability of Action is the Porduct of Motivation.
December 8, 2021
காலமும், கடமையும் வெற்றியின் கைகள். Kaalamum, Kadamaiyum Vetriyin Kaikal.Schedule and Commitment are Hands of Victory.
November 19, 2021
உணவே மருந்து, உணவே விருந்து. Unave Marunthu, Unave Virunthu. Life Travels With Food.
October 25, 2021
தன்னம்பிக்கை தேவதை ஹெலன் கெல்லர். Thannambikkai Dhevathai Helen Keller. Power of Positiveness.
October 13, 2021
தகுதியின் அளவுகோல். கதையும், கருத்தும். Thaguthiyin Alavukol. Kathaiyum, Karuththum. Standard of Quality.
October 2, 2021
கனவின் பாதையில் காண்பது என்ன? Kanavin Paathaiyil Kaanbathu Enna? On The Pathway Of Dream.
September 26, 2021
ஈகோ, சுயமதிப்பு: வேறுபாடுகளும், விளைவுகளும். Ego, SuyaMathippu: Verupaadukalum, Vilaivukalum .Ego and Self Esteem. Differences.
September 22, 2021
குகையிலிருந்து ஒரு பயணம். Gugaiyilirunthu Oru Payanam. Travel of Thoughts and Technology.
September 9, 2021
நல்லோர் வார்த்தை நல்வழி காட்டும். Nallor Vaarththai Nalvazhi Kaattum. Time is Precious Gift.
August 30, 2021
உயிர்மெய்யான உறவு தாய்மை. Uyirmeiyaana Uravu Thaimai. Greatness of Motherhood.
August 21, 2021
அன்பு எனப்படுவது யாதெனின். Anbu Enappaduvathu Yaathenin. What is Love?
August 8, 2021
வெளித்தோற்றமும் மனமாற்றமும். Veliththotramum Manamaatramum. Appearances May Change The Mindset.
August 3, 2021
காட்சிப் பிழையா? கருத்தில் பிழையா? Kaatchi Pizhaiya? Karuththil Pizhaiya? Reality vs Hypothetical
July 27, 2021
இயற்கையோடு இயைந்த குறளின் குரல். Iyarkaiyodu Iyaintha Kuralin Kural.
July 14, 2021
நினைத்ததை நடத்தி முடிப்பவர் யார்? Ninaiththathai Nadaththi Mudippavar Yaar? Who Can Achieve What They Think?
July 9, 2021
அன்பு வங்கியில் சேமிக்க முடியுமா? Love Bank'il Semikka Mudiyuma? Can We Save in Love Bank?
July 3, 2021
மனம் சுமைதாங்கி அல்ல. Manam Sumaithaangi Alla. The Mind is Not a Stress Holder.
June 24, 2021
மனநலம் காக்கும் குண நலன்கள்: Mana Nalam Kaakkum Kuna Nalangal: The Traits to Protect Mental Health.
June 6, 2021
மென்மையும், வன்மையும். Menmaiyum, Vanmaiyum. Gentleness and Boldness.
May 15, 2021
ஹீரோக்கள் சந்திக்கும் வில்லன்கள். Herokkal Santhikkum Villaingal. Heroes VS Villains.
May 5, 2021
இந்தக் கேள்விக்கு என்ன பதில்? Intha Kelvikku Enna Bathil? What is the Answer to this Question?
April 3, 2021
உண்மையான மகிழ்ச்சி எதில் இருக்கிறது? Unmaiyaana Makizhchchi Ethil Irukkirathu? Where in Lies True Happiness.
March 31, 2021
கற்றுக்கொடுப்பதும், கற்றுக்கொள்வதும். Katrukkoduppathum, Katrukkolvathum. Teaching and Learning.
March 24, 2021
தனித்துவமே மனித குலத்தின் மகத்துவம். Thaniththuvame Manitha Kulaththin Makaththuvam. Individuality is the Greatness of Mankind.
March 12, 2021
வெற்றிக்கு உதவும் படிக்கட்டுகள் எவை? Vetrikku Vuthavum Padikattukal Evai? Way To Win.
March 2, 2021
தன்னம்பிக்கை, தற்பெருமை.வேறுபாடுகள். Thannambikkai, Tharperumai. Verupaadugal. Diference Between Self Confidence and Boast.
February 19, 2021
நகைச்சுவை காட்சிகளும், நல்ல கருத்துகளும். Nakaichchuvai Kaatchigalum Nalla Karuththugalum. Comedy Scenes With Concepts.
February 10, 2021
நம்பிக்கைகளும் நடைமுறைகளும். Nambikkaikalum Nadaimuraikalum. Reliance and Reality.
February 2, 2021
கவனச்சிதறலைக் கட்டுப்படுத்த முடியுமா? Kavana Sitharalai Kattuppaduththa Mudiyuma? How To Control Distraction?
January 28, 2021
குழந்தைகளின் உலகம் எப்படி இருக்கிறது? Kuzhanthaigalin Ulagam Eppadi Irukkirathu? How Is Childrens World?
January 17, 2021
கடந்த காலத்திலிருந்து கற்றதும், பெற்றதும் என்ன? Kadantha Kaalaththilirunthu Katrathum, Petrathum Enna?
January 12, 2021
🗺நமது சிந்தனைகளுக்கு வழி வரைபடம் உள்ளதா? Namathu Sinthanaigalukku Route Map Ulladhaa?
January 9, 2021
இனிய புத்தாண்டு வாழ்த்துகள்: WISH YOU HAPPY NEW YEAR
December 31, 2020
நீதியின் பார்வையில் சரியானது எது? Neethiyin Paarvaiyil Sariyaanathu Ethu? Types of Perspective.
December 27, 2020
📙புதுப் புத்தகம். Puthu Puththakam. New Book.
December 23, 2020
தயக்கத்தைத் தகர்க்கும் ஆயுதம் எது? Thayakkaththai Thakarkkum Aayutham Ethu? How To Do Break The Hesitation?
December 20, 2020
அன்பிற்கு உண்டோ அடைக்கும் தாழ்? Anbirkku Undo Adaikkum Thaazh? The Greatness Of Love.
December 11, 2020
⌚காலத்தை வென்றவர். யார்? Kaalaththai Vendravar. Yaar? Time Creates The Power.
December 3, 2020
முயற்சி திருவினை ஆக்கும். எப்படி? Muyarchi Thiruvinai Aakkum. Eppadi? Effort Will Pay Off.
November 24, 2020
லாக்டவுன் கலாட்டாக்கள்: கலகலப்பா? Lockdown Galaattaakkal: Kalakalappaa?
November 18, 2020
திருமதி ஒரு வெகுமதி, யாருக்கு? Thirumathi Oru Vegumathi, Yaarukku?
November 8, 2020
கல்வியா, செல்வமா, வீரமா? Kalviya, Selvama, Veerama? Legendary Persons.
October 26, 2020
மாதமும் மாரிப் பொழிகிறதா? Maathamum Maari Pozhikirathaa? Is It Raining Properly?
October 17, 2020
வளர்ச்சி! வகுப்பறையிலா, வலைதளத்திலா? Valarchchi, Vagupparaiyilaa,Valaithalaththilaa? Growth By Classroom or Network
October 4, 2020
திரைப்படங்கள் நன்மைகள் செய்கின்றனவா? Films Nanmaigal Seikindranavaa? Movies Are Doing Good?
September 17, 2020
எதிர்பார்ப்புகள்! வலியா, வலிமையா? Ethirpaarppugal! Valiya, Valimaiya? Expectations Are Pain or Gain?
September 11, 2020
மனதோடு சில நிமிடங்கள்: Manathodu Sila Nimidangal. Mindful Way.
August 31, 2020
Extensive Thoughts: Do Your Best
August 17, 2020
Extensive Thoughts: Package of Success
August 14, 2020
Extensive Thoughts: Way To Attract Opportunity
August 12, 2020
புதிய தோழமை: Puthiya Thozhamai
August 11, 2020
Extensive Thoughts: Corona: The Passing Cloud
August 9, 2020
Extensive Thoughts: Foundation of Social Change .
August 8, 2020
📓 புத்தகம் எனும் பொக்கிஷம்: Puththagam Enum Pokkisham: Why We Should Read Books.
July 29, 2020
Extensive Thoughts: Value of Words
July 25, 2020
எங்கும் நிறைந்த இறைவன்: Engum Niraintha Iraivan
July 22, 2020
அனுபவமே வாழ்க்கை: Anubavame Vaazhkkai: THE EXPERIENCE IS THE LIFE
July 16, 2020
நமது அடையாளம்: Namathu Adaiyaalam: OUR IDENTITY
July 5, 2020
செய்வன திருந்தச் செய்: Seivana Thiruntha Sei: DO YOUR BEST
July 4, 2020
வெற்றியின் தொகுப்புகள்: Vetriyin Thoguppugal: THE PACKAGE OF SUCCESS
June 27, 2020
உலகம் போற்ற உயர்ந்து நில் : Vulagam Potra Uyarnthu Nil
June 26, 2020
வாய்ப்பை வசமாக்கும் வழி: Vaaippai Vasamaakkum Vazhi: WAY TO ATTRACT OPPORTUNITY
June 22, 2020
☎காலம் 📲மாறிப் போச்சு : Kaalam Maari Pochu:
June 20, 2020
கொரோனா: இதுவும் கடந்து போகும்: CORONA: Ithuvum Kadandhu Pogum: Passing Cloud:
June 19, 2020
🌞காலை வணக்கம்: ஞாயிறு போற்றுவோம். Kaalai Vanakkam: Gnayiru Potruvom. Good Morning: Let's Praise The Sun.
June 18, 2020
சமூக மாற்றம், ஏற்றமா? Samooga Maatram, Etramaa? Social Change. Is It Good?
June 18, 2020
இயற்கையின் இனிமை : Iyarkkaiyin Inimai. Pleasant Sounds Of Nature.
June 18, 2020
இயற்கை வளம் காப்போம்: Iyarkkai valam kaapom. Let's Save Natural Resources.
June 17, 2020
சக (சகி) மனிதர்கள்: Saka (Saki) Manithargal : Common Humanity.
June 16, 2020
🌹மலருக்கு வாழ்த்து மடல்: Malarukku Vaazhthumadal : Greeting Card for Flower.
June 12, 2020
வார்த்தைகளின் வலிமை என்றால் என்ன? Vaarththaikalin Valimai Endraal Enna?: Strength Of Words.
May 30, 2020